Home/Chi bộ Đảng, Chi bộ Trường Mẫu giáo Quang Trung, Uncategorized/Đại hội chi bộ trường Mẫu giáo Quang Trung nhiệm kỳ 2020-2022

Chi bộ Đảng

Trường mẫu giáo Quang Trung

Đại hội chi bộ trường Mẫu giáo Quang Trung nhiệm kỳ 2020-2022

mnquangtrung 05/06/2020 Lượt xem: 17


CHI BỘ TRƯỜNG MẪU GIÁO QUANG TRUNG

Chi bộ Trường Mẫu giáo Quang Trung đã trải qua 10 năm xây dựng và phát triển. Dù quãng thời gian không dài song những thành tích mà tập thể cán bộ, đảng viên của Chi bộ đạt được thật ấn tượng

        Năm 2011 Chi bộ Trường mẫu giáo Quang Trung được thành lập. Trước đó, các đảng viên của nhà trường sinh hoạt ghép với Trường Tiểu học Quang Trung. Thời gian đầu mới thành lập, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các đồng chí trong Chi bộ đều thể hiện vai trò hạt nhân lãnh đạo, xung kích đi đầu trong mọi hoạt động, cùng với đội ngũ CBGV từng bước khắc phục khó khăn đưa nhà trường đi vào hoạt động ổn định và phát triển một cách vững chắc.

        Từ một Chi bộ ban đầu còn non trẻ, đến nay Chi bộ Mẫu giáo Quang Trung đã có Cấp ủy với 11 đảng viên. Cùng với việc tăng về số lượng, chất lượng đảng viên cũng không ngừng được nâng cao.

          Là chi bộ của đơn vị trường học nên lập trường, tư tưởng Đảng viên vững vàng, kiên định theo chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; có đạo đức tốt , có lối sống lành mạnh; trình độ và năng lực đảm bảo yêu cầu nhiệm vụ. Tập thể đảng viên trong Chi bộ luôn là khối đoàn kết, gắn bó “ có tình đồng chí, đồng đội, thương yêu, chia sẻ, giúp đỡ nhau”,cùng hướng đến mục tiêu chung là “dạy tốt- học tốt”. Chính vì thế trong nhiều năm qua Chi bộ nhà trường thực sự là hạt nhân lãnh đạo toàn diện, thực hiện thắng lợi các mặt công tác của trường.

          Về công tác chuyên môn, Cấp ủy chi bộ chỉ đạo nhà trường tập trung lãnh đạo nâng cao chất lượng dạy – học, đổi mới phương pháp giáo dục theo hướng LTLTT. Phát huy năng lực của giáo viên gắn với  nhiệm vụ ND – CSGD trẻ . Do vậy năm 2016 trường MG Quang Trung đã đạt kiểm định chất lượng cấp độ III đến năm 2017 Trường được công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia “Mức độ 1”. Với bề dày thành tích đã đạt được, Chi bộ  trường Mẫu giáo Quang Trung luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Duy trì và giữ vững danh hiệu  Chi bộ trong sạch vững mạnh./.