Home/TIN TÚC HOẠT ĐỘNG/CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 – NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 – NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG

mnquangtrung 18/09/2020 Lượt xem: 19

TRƯỜNG MẪU GIÁO QUANG TRUNG VUI MỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hôm nay, ngày 5/9/2020, trong không khí tưng bừng, náo nhiệt, vui tươi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường Mẫu giáo Quang Trung tổ chức “Ngày hội bé đến trường” năm học 2020 – 2021.
Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, Nhà trường thực hiện ngày lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 luôn đặt cao các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo giãn cách và đo thân nhiệt cho PHHS trước khi đưa con vào trường dự “Lễ Khai giảng” tại các lớp.
Ngay sau đó các bé lên lớp để dự “Lễ khai giảng” tại lớp. Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, đơn giản nhưng rất trang nghiêm và vô cùng ý nghĩa đối với các bé. Các bé được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước. Khuôn mặt của các bé thật vui tươi, hồn nhiên và rạng ngời hạnh phúc trong ngày đầu năm học mới.
Buổi lễ khai giảng đã kết thúc trong sự hân hoán đón chào năm học mới của tập thể CBGVNV và toàn thể các cháu học sinh của nhà trường. Bước trên thềm năm học mới, cùng với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, cô và trò Trường Mẫu giáo Quang Trung xin hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.