Home/Uncategorized/TRƯỜNG MG QUANG TRUNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NGVN 20/11

Uncategorized

Trường mẫu giáo Quang Trung

TRƯỜNG MG QUANG TRUNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NGVN 20/11

mnquangtrung.giaoducquynhon.edu.vn 30/11/2020 Lượt xem: 11


 HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 TRƯỜNG MẪU GIÁO QUANG TRUNG

         Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Trường Mẫu giáo Quang Trung đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

Hằng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, giáo viên các lớp tích cực đăng kí tiết dạy tốt chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

Với tinh thần và ý nghĩa đó, các tổ khối trong nhà trường đã tổ chức thao giảng một cách tâm huyết, nhiệt tình cùng với việc vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học mới như: phương pháp dạy “ Học bằng chơi, chơi bằng học”,  phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm…..kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với độ tuổi học sinh, phù hợp với bối cảnh của địa phương, phần lớn các tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao.

Môi trường giáo dục trong trường mầm non là tổ hợp những điều kiện tự nhiên, xã hội cần thiết trực tiếp ảnh hưởng đến mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Xây dựng môi trường giáo dục phù hợp góp phần thỏa mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động của trẻ. Qua đó, nhân cách của trẻ được hình thành và phát triển toàn diện.

Nhà trường đã tổ chức ngày gặp mặt “kỉ niệm 38 năm năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2020” với sự có mặt đầy đủ toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường, cán bộ phường , hội phụ huynh học sinh, các cô cựu giáo viên Trường Mẫu giáo Quang Trung và các em sinh viên thực tập Trường cao đẳng sư phạm Bình Định.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa là nơi để tri ân thầy cô giáo, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tạo động lực để các cô thực hiện nhiệm vụ chăm sóc- giáo dục trẻ được tốt hơn.

Hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động ý nghĩa để chào mừng và tri ân các thầy giáo, cô giáo. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường xin gửi lời cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền, các tập thể, các cá nhân và các bậc phụ huynh đã song hành cùng nhà trường tạo môi trường giáo dục thân thiện. Kính chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, cố gắng hết mình cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người./.